Tài khoản hack Pokemon Go ở VN sẽ bị khoá vĩnh viễn

Tài khoản hack Pokemon Go ở VN sẽ bị khoá vĩnh viễn

Hiện tại, nhà phát hành Niantic đã mạnh tay hơn với những game thủ hack/bot Pokemon Go. Tại Việt Nam, nhiều tài khoản chơi gian lận đã bị cấm cửa và không thể đăng nhập vào game được.

Tài khoản hack Pokemon Go ở VN sẽ bị khoá vĩnh viễn

nhiều tài khoản chơi gian lận đã bị cấm cửa và không thể đăng nhập vào game được.

Trong ngày 12 – 13/8, rất nhiều tài khoản Pokemon Go có level cao trên thế giới mà trong đó có Việt Nam không thể đăng nhập vào game. Hầu hết những tài khoản này dùng các công cụ gian lận (còn gọi là tool hack/bot) đều bị hệ thống game ghi nhận và cấm đăng nhập.

Cũng trong cùng ngày 12/8, BGR cho biết NPH Niantic đã cứng rắn hơn trong việc tuyên chiến với nạn hack/bot trong game Pokemon Go. Theo đó, nhà phát hành game sẽ cấm cửa vĩnh viễn những game thủ cố ý làm sai lệch vị trí (hack GPS) và can thiệp vào game bằng phần mềm của bên thứ ba.

Điều trên đồng nghĩa với việc game thủ dùng các app hack GPS để chơi Pokemon Go sẽ bị cấm tài khoản vĩnh viễn. Khi đó, người chơi sẽ bị mất tất cả số Pokemon trong Pokedex. Người chơi cần phải đăng ký tạo tài khoản mới và chơi lại từ đầu. Hoặc là “đưa đơn” kháng cáo lên NPH Niantic để được xem xét lại trường hợp cá nhân của mình.

Tài khoản hack Pokemon Go ở VN sẽ bị khoá vĩnh viễn

Nhiều người chơi lười biếng đã sử dụng công cụ thiết lập vị trí giả để bắt Pokemon. Ảnh: Getty.

Ngoài việc cảnh báo các người dùng gian lận, Niantic còn tuyên chiến với nhiều phần mềm bên ngoài khác khiến trò chơi bị thao túng. NecroBot đã phải “đóng cửa” trang website của mình khi đang có đến 500,000 lượt tải mỗi ngày.

Trang web này vốn cung cấp các tool giúp tài khoản Pokemon tự động di chuyển và bắt thú ảo, thu thập items ở Pokestop, ấp trứng,… nhưng có thể sẽ bị vô tác dụng trong ít ngày tới.

Việc cương quyết hơn với những kẻ hack game được xem là hành động sống còn của Niantic. Nhiều người chơi cảm thấy nản lòng và không còn động lực chơi cũng như niềm vui khi thấy có quá nhiều tài khoản hack chiếm lấy các Gym. Tuyên chiến các game thủ gian lận là cách để Pokemon Go có thể giữ được công bằng lẫn người chơi chân chính.

Tham gia Cộng đồng Pokemon Go trên FB: TẠI ĐÂY
Nguồn: Cộng Đồng Pokemon Go

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: