Nhà Trắng cũng chịu “thất thủ” trước người chơi Pokémon GO!

Nhà Trắng cũng chịu “thất thủ” trước người chơi Pokémon GO!

Đến cả nơi người đàn ông quyền lực nhất thế giới làm việc cũng bị biến thành một trong những Pokémon Gym. Và dĩ nhiên nó nhanh chóng bị game thủ chiếm đóng.

Đã quá nhiều những câu chuyện hài hước, thú vị hay thậm chí là éo le khi chơi Pokémon Go kể từ thời điểm tựa game này được ra mắt. Nhiều người chơi đã rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi phát hiện Pokémon trong nhà vệ sinh nữ hay đồn cảnh sát. Bên cạnh đó cũng không ít tai nạn đã xảy ra như bị ô tô đụng, bị chém vì lỡ đi nhầm địa điểm hoạt động của băng nhóm tội phạm, gây ra tai nạn giao thông chỉ vì phải dừng xe để chạy đi bắt Pokémon.

Qua loạt bài viết trước, chắc hẳn các bạn cũng đã biết Niantic đã lựa chọn những địa điểm nổi tiếng ở các quốc gia trên thế giới làm Pokémon Gym. Và dĩ nhiên Nhà Trắng của chính phủ Mỹ cũng không phải ngoại lệ. Được biết, đài phun nước ở khu vực cổng sau Nhà Trắng đã bị hệ thống trong game chọn là một Pokémon Gym, nơi các “huấn luyện viên” thường xuyên lui đến để thi đấu với nhau.

Nhà Trắng cũng chịu "thất thủ" trước người chơi Pokémon GO!

Đài phun nước ở khu vực cổng sau Nhà Trắng được lựa chọn là một Pokémon Gym.

 

Về cơ bản, Pokémon GO cho phép hai người chơi được tương tác với nhau ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, tại thời điểm hiện tại, việc so tài chỉ có thể diễn ra tại Pokemon Gym bởi do hệ thống trong Pokémon GO chưa cập nhật tính năng thách đấu. Rõ ràng, với một địa điểm rất nổi tiếng như Nhà Trắng, việc nơi đây nhanh chóng “thất thủ” trước một người chơi Pokémon GO “chiếm đóng” là chuyện hiển nhiên.

Nhà Trắng cũng chịu "thất thủ" trước người chơi Pokémon GO!

Hình ảnh Nhà Trắng đã bị game thủ Pokémon Go có tên boricua88 “chiếm đóng”.

Theo thông tin mới đây game thủ có nickname là boricua88 đã đăng tải trên trang Reddit một hình ảnh chứng minh cho việc sở hữu Nhà Trắng. Với Pokémon Pidgeot có CP 790, boricua88 đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên chiếm được tòa nhà quyền lực nhất thế giới.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, hầu hết người chơi Pokémon Go cảm thấy vô cùng phấn khích, đồng thời quyết tâm đi “chiếm đóng” các địa điểm khác độc lạ hơn. Có người thì lại quyết định phải đánh bại game thủ boricua88 để được tận hưởng cảm giác làm chủ Nhà Trắng như thế nào. Được biết, huấn luyện viên này còn dự tính đặt tên cho Pokémon của mình là “Thanks Obama”.

Nhà Trắng cũng chịu "thất thủ" trước người chơi Pokémon GO!

Nhiều người đã nói đùa rằng chính phủ Mỹ nên đào tạo một cao thủ Pokémon Go chuyên nghiệp để Nhà Trắng tránh bị “đổi chủ” liên tục.

Được biết, Nhà Trắng vẫn luôn cho phép người dân tham quan khu vực cổng sau, cho nên không sớm thì muộn boricua88 sẽ bị phế truất là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Rất nhiều người thậm chí đã nghĩ rằng chính phủ Mỹ nên đào tạo một siêu cao thủ Pokémon Go để có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phòng Gym “Nhà Trắng”, tránh cho nơi làm việc của Tổng thống Obama bị “đổi chủ” liên tục.

Nguồn: cộng đồng pokemon go

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: