Hướng dẫn lên Level 20 trong Pokemon Go chỉ với 2 ngày (Phần 1)

Hướng dẫn lên Level 20 trong Pokemon Go chỉ với 2 ngày  (Phần 1)

Hiện nay tình trạng hack, bot quá nhiều nên level người chơi chênh lệch khá cao.Bài viết Hướng dẫn lên Level 20 trong Pokemon Go sau đây là bí kíp mà Việt Pokemon Go đã tìm tòi thực hiện và lên level 20 chỉ trong 2 ngày để tránh tình trạng không công bằng so với các huấn luyện viên tà đạo.

Như các bạn biết trong Pokemon Go, level càng cao bạn sẽ càng dễ bắt được Pokemon hiếm và Pokemon có CP cao.

Khi đạt cấp độ trên 20 thì chỉ số CP của Pokemon của trainer (huấn luyện viên) bắt được mới không chênh lệch nhiều nữa.

Trong loạt bài viết này Việt Pokemon Go sẽ thông tin cho các bạn cách farm XP sao cho nhanh lên level nhất và những sai lầm thường gặp phải ở người mới chơi. Trước hết các Trainer phải tìm hiểu có rất nhiều cách chúng ta có thể thu thập XP.

List chi tiết XP nhận được trong Pokemon Go.

Hướng dẫn lên Level 20 trong Pokemon Go chỉ với 2 ngày  (Phần 1)

Chi tiết XP trong Pokemon Go.

Như vậy có thể thấy, khi bắt được pokemon mới bạn được gấp 5 lần XP so với pokemon đã bắt trước đây. Vì vậy đừng ngại bỏ qua pokemon cũ khi có pokemon mới xuất hiện.

Bên cạnh đó cách ném cũng được cộng XP khác nhau. Bạn sẽ được tặng thêm 100XP bằng với XP khi bắt đc 1 pokemon khi ném được Excellent (bằng cách ném Pokeball khi vòng tròn thu nhỏ đúng hồng tâm).

Lượng XP bạn tăng đến gấp đôi khi ném được Excellent, như vậy bạn chỉ cần ném chuẩn 10 pokemon thôi cũng bằng người khác ném bình thường 20 pokemon rồi. Một lượng XP không nhỏ đấy!

Phần thưởng khi lên Level trong Pokemon Go

Hướng dẫn lên Level 20 trong Pokemon Go chỉ với 2 ngày  (Phần 1)

Chi tiết phần thưởng trong Pokemon Go.

Mỗi khi tăng 1 level bạn đều được tặng ít nhất 10 pokeballs, nên hãy chú ý túi đựng item có thể bị đầy nhé. Đến level 5 bạn có thể chọn team và đánh gym nên được tăng vật phẩm mới là đá hồi sinh (Revive), máu (HP Potion).

Cấp 8 trở lên được phần thưởng Razz berry (cho pokemon ăn để dễ bắt hơn), Lure Module (còn gọi là nguyên liệu thính). Cấp 9 trở lên sẽ được nhận Lucky Egg (x2 XP) tùy cấp.

(Còn tiếp)

Xem thêm: Hướng dẫn lên Level 20 trong Pokemon Go chỉ với 2 ngày (Phần 2)

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: