[Dự đoán] Trao đổi Pokemon Go bằng NFC như thế nào ?

[Dự đoán] Trao đổi Pokemon Go bằng NFC như thế nào ?

Hàng triệu người trên thế giới đang cùng nhau chơi Pokemon GO và nóng lòng chờ đợi các bản cập nhật sắp tới. trong đó trao đổi pokemon Go là bản cập nhật đang được mong đợi từ nhiều pokemon-er

Trao đổi pokemon Go là gì có ích lợi gì ?

Các tính năng giúp tăng trải nghiệm Pokemon Go như trao đổi Pokemon, chat, thi đấu cùng bạn bè… vẫn chưa được Niantic ra mắt.

[Dự đoán] Trao đổi Pokemon Go bằng NFC như thế nào ?

trao đổi pokemon Go là một trong các tính năng được mong chờ nhất, và có vẻ Pokemon GO sẽ cho phép người chơi thực hiên điều này dễ dàng bằng công nghệ NFC (Công nghệ kết nối không dây phạm vi ngắn), nghĩa là bạn và người khác chỉ cần chạm điện thoại vào nhau là có thể thực hiện việc trao đổi mà không cần cáp kết nối.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trong Pokemon Go Việt Nam mà không cần nạp

Nếu việc này là sự thật, thì đây là tin đáng mừng cho cộng đồng PokemonGO khi mang lại sự tiện ích rõ rệt cho nhiều người chơi. Vậy còn với những ai sử dụng điện thoại không hỗ trợ NFC như người dùng Iphone ? Tin chắc Niantic sẽ có giải pháp cho việc này (Bluetooth, Wifi…) do số lượng điện thoại không có NFC chiếm số lượng không hề nhỏ.

Bây giờ bạn đã biết mình có thể trao đổi pokemon Go cùng người khác, hãy bắt thật nhiều Pokemon và cùng chờ đợi tính năng hấp dẫn này.

Nguồn: cộng đồng pokemon Go

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: