Danh sách chỉ số sức mạnh trong Pokemon Go

Danh sách chỉ số sức mạnh trong Pokemon Go

Để biết được sức mạnh của các Pokemon, người chơi có thể căn cứ vào 2 chỉ số cơ bản là CP (Combat Power)HP (Hit Points). Trong khi CP là chỉ số quyết định sức mạnh chiến đấu thì HP là chỉ số máu, thể hiện khả năng chịu đòn tấn công của Pokemon.

Mỗi Pokemon đều có chỉ số CP và HP khác nhau thể hiện sức tấn công cũng như khả năng chiến đấu dẻo dai bền sức cũng khác nhau.

Chỉ số CP của Pokemon là gì?

Chỉ số CP càng cao thể hiện khả năng chiến đấu càng thiện chiến. Số CP của mỗi Pokemon là khác nhau ngay cả khi chúng cùng một loài. Có thể tăng điểm CP bằng cách nâng cấp Pokemon. Mỗi lần nâng cấp bạn sẽ tốn Candy và Stardust.

Chỉ số HP của Pokemon là gì?

Còn chỉ số HP là chỉ số máu. Khi mới thu phục, HP của mỗi Pokemon đều ở mức tối đa, nhưng nó sẽ hao hụt sau các trận đấu. Khi chỉ số HP về 0 Pokemon của bạn sẽ về trạng thái Fainted – ngất. Lúc đó bạn có thể sử dụng Potion hoặc Revive để trị thương và hồi sinh Pokemon.

Việc tìm bắt và nâng cấp những Pokemon có chỉ số CP cao sẽ giúp huấn luyện viên dành thắng lợi trong các trận đấu tại GYM.

Dưới đây là danh sách các Pokemon được sắp xếp theo chỉ số CP từ cao đến thấp khi mới bắt được:

Danh sách chỉ số sức mạnh trong Pokemon Go

Tham gia Cộng đồng Pokemon Go trên FB: TẠI ĐÂY
Nguồn: Cộng Đồng Pokemon Go

 

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: