Chỉ với 10.000 đồng, ai cũng có thể chơi Pokemon Go cả tháng

Chỉ với 10.000 đồng, ai cũng có thể chơi Pokemon Go cả tháng

Với sự hỗ trợ tuyệt vời này từ nhà mạng Viettel, những huấn luyện viên Pokemon sẽ không còn phải lo sợ việc giật lag hay hết tiền 3G khi đang chơi game Pokemon Go nữa.

Chỉ với 10.000 đồng, ai cũng có thể chơi Pokemon Go cả tháng
Pokemon Go hiện đang là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay, nhưng bên cạnh đó, đường truyền mạng và server cũng là một vấn đề nhức nhói. Hẳn bạn sẽ rất bực mình nếu như khi đang bắt pokemon mà lại bị lag hoặc mất mạng thì xem như mất Pokemon đó luôn. Để giải quyết tình trạng này, nhà cung cấp mạng Viettel đã hỗ trợ tối đa cho những huấn luyện viên của chúng ta bằng cách đưa ra một gói cước rất đặc biệt chỉ dành riêng cho Pokemon Go.

Chỉ với 10.000 đồng, ai cũng có thể chơi Pokemon Go cả tháng

Viettel ủng hộ Pokemon Go bằng cách cho phép game thủ chơi suốt tháng chỉ với 10.000 đồng.

Chỉ cần soạn tin nhắn PKM 191 với chi phí là 10.000 đồng/1 tháng. Các bạn sẽ có thể thoải mái chơi Pokemon Go mà không bị giới hạn lưu lượng hay giật lag. Gói cước này chỉ được áp dụng duy nhất cho trò chơi Pokemon Go, nếu bạn sử dụng vào những việc khác (FB, youtube,…) thì không được hoặc bị tính phí vào những gói cước 3G khác mà bạn đã đăng kí.

Đây có thể coi là động thái “ủng hộ” Pokemon Go từ phía nhà cung cấp dịch vụ Viettel – một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Việt Pokemon Go sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến Pokemon Go trong các bài viết tiếp theo!

Tham gia Cộng đồng Pokemon Go trên FB: TẠI ĐÂY

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: