#006 Charizard

Theo dõi
9.9

Điểm trung bình

#006 Charizard
#006 Charizard

Pokemon Charizard là đời tiến hóa thứ 2 tiếp sau Charmeleon. Ngoại hình của nó trở nên lo lớn và ngạo nghễ hơn, Charizard có bước phát triển mọc thêm đôi cánh đầy mạnh mẽ và giúp nó có thể bay lượn trên không. Nhờ đôi cánh Pokemon Charizard giờ đây ngoài phun lửa nó đã có thêm đòn quạt gió bão vào đối thủ. Đây thực sự là một Pokemon đầy sức mạnh và rất toàn diện.

Với bản tính hung hăng Pokemon Charizard thường bay lượn khắp nơi để tìm kiếm đối thủ. Lửa của nó có thể làm nóng chảy đá và tàn phá những khu vực mà nó xuất hiện. Cũng giống như những đời trước ngọn lửa ở đuôi Charizard cho biết cảm xúc của nó. Khi vui vẻ phấn khách ngọn lửa sẽ bùng cháy còn khi nó tức giận ngọn lửa trở nên u tối, đây là lúc đối thủ phải hết sức dè chừng.

Charizard là một pokemon có bản tính ngạo nghễ và đàn anh, nó không bao giờ phun tung đòn phun lửa vào những đối thủ mà nó cho là yếu hơn. Charizard đặc biệt thích những đối thủ xứng tầm với nó.

Pokemon Charmander4 cấp tiến hóa. Cấp 1 khi nó đạt level 16 nó sẽ tiến hóa thành Charmeleon, khi đến cấp 36 thì nó chuyển hóa thành Charizard. Cuối cùng Charizard có thể tiến hóa thành 2 phiên bàn Mega Charizard XY.

Hệ:, Chủng loại:Chiều cao:Cân nặng:Năng lực:Năng lực ẩn:

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!