Cách kiếm tiền trong pokemon Go việt nam mà không cần nạp

Cách kiếm tiền trong pokemon Go việt nam mà không cần nạp

Bạn muốn có nhiều PokeCoins nhưng giá nạp lại quá mắc đừng lo Cách kiếm tiền trong Pokemon go việt nam mà không cần nạp đã được chúng tôi sử dụng và mua sắm tẹt ga đây này.

Nhờ những kinh nghiệm chơi pokemon Go sau, các huấn luyện viên Pokemon go việt nam sẽ không cần tốn tiền mà vẫn kiếm được PokeCoins khi chơi game Pokemon GO.
Như từng giới thiệu, Pokemon go là một tên game miễn phí chạy trên hệ điều hành IOS và Android do Niantic và nintendo Nhật Bản sản xuất nhưng game thủ vẫn được phép sử dụng tiền mặt để quy đổi thành PokeCoins trong trò chơi.

Cách kiếm tiền trong pokemon Go việt nam mà không cần nạp

Pokecoins

Đó cũng là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi. PokemonCoins có hình dáng đồng xu màu vàng, như cái nắp chai bị đập dẹt và có chạm hình Pikachu. Người chơi có thể sử dụng PokeCoins để mua các vật phẩm cần thiết trong quá trình săn Pokemon.

Trên thực tế, người chơi cũng có thể kiếm được PokeCoins nhờ vào một số hoạt động trong game. Tuy rằng không nhiều nhưng đây cũng được xem là kinh nghiệm chơi vô cùng bổ ích mà các huấn luyện viên thú ảo nên ghi nhớ.

1. Tìm kiếm các điểm PokeStops trong Pokemon go việt nam

Cách kiếm tiền trong Pokemon go không hề khó với người chơi giỏi. Khi game thủ bắt đầu bước chân vào thế giới Pokemon go việt nam, GPS sẽ định vị vị trí của bạn, hiển thị Pokemon, các phòng GYM hay những điểm PokeStops… xung quanh nơi đó. Như tất cả đuợc biết, Niantic đã khéo léo lựa chọn những địa điểm đặc biệt được nhiều người lui tới hay các nơi nổi tiếng và đặt thành PokeStops. Huấn luyện viên sẽ di chuyển đến những khu vực này và có thể nhận được nhiều vật phẩm hữu ích trong khoảng cách nhất định.

Ngoài Pokeball, vật phẩm, trứng Pokemon thì đôi lúc người chơi cũng có thể nhận được những đồng PokeCoins giá trị. Và những huấn luyện viên hãy luôn nhớ rằng sau mỗi 10 đến 12 phút thì có thể quay lại PokeStops để được nhận thưởng miễn phí.

2. Tranh tài với hệ thống GYM của Pokemon go việt nam

Thời điểm hiện tại, GYM là một trong những khu vực duy nhất cho phép các người chơi tranh tài với nhau. Nếu bạn tìm thấy một GYM nào đó vẫn chưa có người sở hữu, bạn hãy nhanh tay chiếm lấy ngay và bảo vệ bằng cách để lại con Pokemon mạnh nhất của mình. Sau mỗi lần Pokemon phòng thủ thành công bạn sẽ nhận được một phần thưởng thú vị, điểm kinh nghiệm EXP để nâng cấp GYM. GYM có cấp độ càng cao người chơi càng được quyền cho phép để lại nhiều Pokemon phòng thủ.

Cách kiếm tiền trong pokemon Go việt nam mà không cần nạp

Chiếm GYM cũng là 1 cách kiếm coins đấy!

Với mỗi điểm GYM mà huấn luyện viên chiếm hữu và bảo vệ thành công sẽ mang về 10 Pokecoins mỗi ngày. Người chơi không bắt buộc phải trở thành một Loyal GYM Leader mà vẫn kiếm được những phần thưởng này.

Đặc biệt là khi bạn có 10 GYM trong tay thì bạn sẽ kiếm được đến 100 PokeCoins mỗi ngày.

Tuy số tiền kiếm được không hẳn là một con số quá lớn so với việc nạp tiền mặt vào trò chơi nhưng cũng đủ để bạn chi trả cho nhiều vật phẩm khác nhau trong game rồi.

Hiện tại, Pokemon GO Việt Nam vẫn đang được phát triển và phát hành với từng quốc gia theo lịch trình của NPH. Theo nguồn tin mới nhất thì game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm trò chơi chỉ trong vài ngày tới.

Như vậy bạn đã biết Cách kiếm tiền trong Pokemon go rồi nhé

Chúc các bạn thành công !

tag: cách kiếm tiền trong pokemon Go

Nguồn: cộng đồng pokemon go

 

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: