Cách chat với các huấn luyện viên Pokémon GO xung quanh

Cách chat với các huấn luyện viên Pokémon GO xung quanh

Pokemon GO là một trò chơi tương tác với thực tế, ý nghĩa giúp mọi người vận động và gắn kết với nhau hơn. Để có thể thuận tiện hơn trong việc giao lưu, trao đổi hoặc chia sẻ kinh nghiệm về huấn luyện Pokemon, item, pokestop… Hôm nay, Việt Pokemon Go xin được giới thiệu với các bạn một ứng dụng tiện lợi giúp người chơi có thể chat với nhau.
Go chat là phần mềm giúp những game thủ Pokemon GO có thể trò chuyện, tương tác với nhau một cách dễ dàng hơn. Các bạn có thể tải về tại đây:

Go chat cho android
Go chat cho iOS
Sau khi cài đặt xong bạn hãy mở ứng dụng lên và tạo một tài khoản. Sau đó ngay lập tức bạn có thể chat với những người ở gần. Bạn cũng có thể chọn được phạm vi chat trong mục Cài đặt của phần mềm.

Cách chat với các huấn luyện viên Pokémon GO xung quanh

Phần mềm Go chat

Như vậy, việc chơi Pokemon GO của bạn sẽ không còn nhàm chán nữa vì có thể trò chuyện với các game thủ rồi. Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về pokemon, pokestop, những kinh nghiệm, thủ thuật chiến đấu và phòng thủ hiệu quả. Hãy cùng trải nghiệm ngay nhé!

Tham gia Cộng đồng Pokemon Go trên FB: TẠI ĐÂY

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: