Bí mật Pokemon Go – Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào

Bí mật Pokemon Go – Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào

Eevee là một trong các loại Pokémon có tiềm năng lớn về khả năng tiến hóa, cũng như sự thích ứng với môi trường. Sau đây là hướng dẫn tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào theo mong muốn của người chơi.

Bí mật Pokemon Go - Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào

Sở hữu số lượng lớn Pokémon và sưu tập đủ bộ Pokedex cho mình là điều mà game thủ nào muốn. Và nếu như trong tay sở hữu được những loại Pokémon mạnh sẽ càng tăng sức mạnh của đội mình hơn.

Trong Thế giới Pokemon thì Eevee là một loài vô cùng đặc biệt với mã di truyền không ổn định. Trong hình dáng dễ thương, nhỏ nhắn hơn so với nhiều loại Pokémon “hầm hố” khác, nhưng Eevee lại sở hữu sức mạnh mà chúng ta không ngờ tới.

Pokemon này có thể tiến hóa (evol) thành nhiều hệ khác nhau tùy thuộc vào loại đá tiến hóa cộng thêm các điều kiện đặc biệt khác nhau. Nhưng trong game Pokemon Go không có đá tiến hóa thì làm thế nào? Đây cũng có thể xem là bí mật của game đấy!

1. Qúa trình tiến hóa của Eevee trong game Pokémon Go:

Hiện tại trong Pokémon, Eevee có thể tiến hóa thành 8 hệ khác nhau, gồm các hệ lửa, cỏ, điện, nước, băng, tâm linh, tiênbóng tối. Từng cấp tiến hóa đều sở hữu cho mình những thuộc tính riêng biệt cùng sức mạnh khiến đối thủ phải “khiếp sợ”.

Nhưng trong Pokémon Go phiên bản hiện tại mới chỉ có thể tiến hóa thành 3 hình thái của Eeevee mà thôi:

Flareon (hệ lửa): là hình thái tiến hóa của Eevee khi các huấn luyện viên (trainer) cho Eevee sử dụng Fire Stone. Hình dạng này của Eevee sau tiến hóa mang vẻ ngoài đặc biệt với thân có bờm lông và tai biến thành màu đỏ, thể hiện sự dữ tợn của lửa.
Vaporeon (hệ nước): khi Eevee được sử dụng đá Water Stone sẽ tiến hóa thành hệ nước. Đặc trưng của hệ này là toàn thân Eevee sẽ được bao phủ bởi một màu xanh biển, có thân hình khá giống với chú cá có 4 chân, có đuôi và tai vây.
Jolteon (hệ sét): là hình thái tiến hóa của Eevee khi được chúng ta cho sử dụng Thunder Stone. Toàn thân Eevee sẽ được chuyển thành màu vàng, bờm xù nhọn như tia sét.

Bí mật Pokemon Go - Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào

Trong truyện, phim và phiên bản Pokémon gốc thì huấn luyện viên sẽ sử dụng các loại đá hình thái, đá năng lượng để tiến hóa Eevee theo hệ khác nhau. Nhưng đối với game Pokémon Go, Eevee sẽ chỉ tiến hóa thành 1 trong 3 loại Pokémon kể trên 1 cách ngẫu nhiên, tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng của mỗi game thủ.

Xem thêm: Top 5 Pokemon dễ bắt nhất ở Việt Nam sở hữu sức mạnh khủng khiếp khi tiến hóa

2. Thủ thuật tiến hóa Eevee trong Pokémon Go theo ý muốn:

Các game thủ mới đây đã truyền tay nhau bí kíp khám phá được giúp Eevee có thể tiến hóa theo ý muốn của mình, cố định mà không ngẫu nhiên không biết trước như trước nữa. Chúng ta có thể chọn dạng tiến hóa của Eevee theo 3 hệ khác nhau: Jolteon (hệ sét), Vaporeon (hệ nước) Flareon (hệ lửa).

Bí mật Pokemon Go - Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào

Đó là trước khi quyết định tiến hóa (evol) Eevee lên cấp độ mới, các bạn chỉ cần đổi tên cho Eevee để Eevee có thể biến thành loại Pokémon mà mình muốn.

Cách tiến hóa cụ thể theo tên như sau:

Sparky: tiến hóa sẽ ra Jolteon hệ sét.

Rainer: nâng cấp thành Pokémon Vaporeon hệ nước.

Pyro: biến thành Pokémon Flareon hệ lửa.

Bí mật Pokemon Go - Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào

Sau khi đã đổi tên thành loại Eevee muốn tiến hóa thành, nhấn chọn quá trình tiến hóa (evol) và bạn sẽ thấy được kết quả là 1 một trong 3 loại Pokémon Eevee tiến hóa mà đã chọn.

Bí mật Pokemon Go - Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nàoBí mật Pokemon Go - Tiến hóa Eevee thành bất kì hệ nào

Trên đây là thông tin về loại Pokémon Eevee cũng như bí mật để tiến hóa Eevee thành loại Pokémon mà mình mong muốn. Bạn chỉ cần thử tiến hóa Eevee theo cách trên và xem kết quả như thế nào nhé.
Lưu ý: Kết quả trên chắc chắn 100% khi bạn chưa từng có Vaporeon, Jolteon hay Flareon nhé. Nếu bạn đang có 1 trong 3 loại rồi thì tỷ lệ thành công của việc đổi tên để thêm 1 Pokemon trùng lặp nữa sẽ thấp hơn.

 

Tham gia Cộng đồng Pokemon Go trên FB: TẠI ĐÂY
Nguồn: Cộng Đồng Pokemon Go

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: