3 mẹo ít ai để ý để trở thành cao thủ Pokemon Go

3 mẹo ít ai để ý để trở thành cao thủ Pokemon Go

Pokemon không ngẫu nhiên xuất hiện đâu nhé. Người chơi cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố mới có thể “tóm” được các loại Pokemon quý hiếm.

3 mẹo ít ai để ý để trở thành cao thủ Pokemon Go
Pokemon Go vừa ra mắt đã gây nên làn sóng dữ dội trên toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, người dùng vẫn chưa được cung cấp ứng dụng chính thức trên App Store lẫn Google Play Store, nhưng đã có rất game thủ “lách luật” bằng cách dùng file APK cho Android hoặc chuyển sang Store của Úc và New Zealand để tải về trên iOS.

3 mẹo ít ai để ý để trở thành cao thủ Pokemon Go

Pokemon không xuất hiện ngẫu nhiên. Ảnh: Mobipicker.
Tuy nhiên, theo MobilePicker, Pokemon không xuất hiện ngẫu nhiên, và không phải người nào bắt được Pokemon quý hiếm cũng đều “ăn may” cả. Trò chơi này có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tần suất cũng như chủng loại Pokemon sẽ xuất hiện. Do đó, người chơi cần có chút tính toán để có thể bắt được loại Pokemon ưng ý.

Mẹo đầu tiên: Hãy động não

Trong trò chơi, Pokemon thường hay xuất hiện dựa trên chủng loại và môi trường xung quanh. Chẳng hạn như Pokemon thuộc hệ nước sẽ xuất hiện ở khu vực ao hồ, sông suối hoặc thậm chí là cả… nhà vệ sinh. Pokemon thuộc hệ cây thì có thể được tìm thấy ở công viên, đồng cỏ,.. Vì vậy hãy thường xuyên di chuyển và để ý đến xung quanh.

Tiếp theo là kiểm tra thời tiết

Thời tiết cũng ảnh hưởng đến tần suất xuất hiện trong Pokemon Go. Pokemon hệ nước sẽ thích ra ngoài vào ngày mưa. Pokemon hệ sét như Pikachu thì sẽ ra ra ngoài trời để “sạc” vào những hôm có sấm chớp. Còn pokemon hệ lửa thường thích ánh nắng mặt trời.

Pokemon quý hiếm thường xuất hiện ở những nơi đặc biệt

Nhiều huấn luyện viên cho biết họ tìm thấy một số Pokemon “huyền thoại” như Ninetails, Hitmonchan, Jolteon, Porygon,… trên bệ cỏ ở một khu vực hẻo lánh, cách xa trung tâm thành phố. Hãy chú ý đến những địa điểm đặc biệt như đền chùa, ngọn núi, di tích nổi tiếng để có cơ hội bắt được những linh thú quý hiếm thay vì bắt được số lượng nhiều ở những khu vực đông đúc.

Nguồn: cộng đồng pokemon go

HÃY NÓI Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ ĐIỀU NÀY

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Lost Password

error: Content is protected by DCMA .COM !!
%d bloggers like this: